Kids Love Phong Thủy Sim

12 Cung Hoàng Đạo Bí Mật Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Chi Tiết

Cung Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, biểu thị sự nhiệt huyết, năng lượng và đam mê. Họ hợp với cung Sư Tử và Xử Nữ, những cung cũng thuộc nguyên tố Lửa, dễ dàng hiểu và tạo mối quan hệ tích cực. Họ cũng hợp với cung Xử Nữ, những người có tính cách hợp tác và trí tưởng tượng, giúp tạo thành mối quan hệ khá cân bằng. Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Về tình cảm, ngưòi tuổi này thường đặt nặng tình cảm và dễ xúc động.

Bạn cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng giải quyết vấn đề năm tới. Điều này sẽ rất có lợi cho sự phát triển cá nhân của bạn trong tương lai dài hạn. Thứ Ba này là một ngày không tốt với Song Tử về phương diện tiền tài, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn.

Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ. Người tuổi Song Nam có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng đá phong thủy phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm.

Đây cũng là một yếu tố giúp người thuộc nguyên tố Đất dễ gặp thành công trong sự nghiệp. Thiên Yết cũng là một trong số rất ít cung hoàng đạo có 2 chủ tinh nên họ cũng thừa kế những tính cách nhiệt huyết, đam mê của Sao Hỏa. Dù vậy, họ vẫn không chùn bước mà luôn quyết tâm rất cao để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đưa ra. Vận trình của người tuổi Ngọ năm 2024 rất tốt, tương lai xán lạn. Tuy nhiên, để đến được đỉnh cao, bạn cũng sẽ không ít lần trải qua hỗn loạn và sự thay đổi, thậm chí thách thức.

Những người thuộc cung Song Tử thường có tính cách linh hoạt, sáng tạo và thông minh. Họ có óc suy luận sắc bén, thích khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

Một là có được tất cả, hai là “trắng tay” nhưng họ vẫn dũng cảm trao trái tim đi chẳng giữ lại điều gì. Họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Ma Kết cũng thích những thứ khiến trái tim băng giá cô đơn của họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên các Ma Kết luôn biết rõ mình muốn gì.

Họ là những người trung thành và đáng tin cậy trong mối quan hệ và công việc. Người sinh vào khoảng từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 (dương lịch) sẽ thuộc cung Song Ngư. Cung này mang biểu tượng hóa bằng hình ảnh của hai con cá với tính cách nhạy cảm, tình cảm và sáng tạo của người thuộc cung này. Người thuộc cung Ma Kết thường có tính cách nghiêm túc, phong thủy chịu khó và có khả năng lên kế hoạch và thực hiện công việc một cách rất hiệu quả. Họ thường đặt mục tiêu cao và luôn cố gắng vượt qua chính mình để đạt được thành công. Tính cách cẩn trọng và suy nghĩ kỹ của cung Ma Kết cũng thể hiện trong cách họ đối xử với người khác, luôn đề cao tính trung thực và đạo đức.

Trong công việc, Bạch Dương sẽ có thêm động lực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Màu could mắn của cung Thiên Bình chính là màu xanh lá cây, số might mắn nên lựa chọn là 1, 2, 7. 12 Cung Hoàng Đạo được bắt đầu từ điểm xuân phân – đây là một trong những giao điểm của Hoàng Đạo với Xích đạo thiên cầu (hay còn được gọi là Điểm đầu của Bạch Dương). Thứ tự của các Cung Hoàng Đạo lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Họ thường rất chín chắn và biết cách để làm chủ bản thân, dám đối diện với sự thật và khắc phục những sai lầm đó một cách thực tiễn. Do đó, khi đứng trước khó khăn họ luôn giữa được sự kiên trì để không bỏ cuộc. Kim Ngưu là cung cai quản cổ họng nên những ai sinh vào cung này dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai. Tuy nhiên, nhiều người cung Kim Ngưu là những ca sĩ và nhạc sĩ rất giỏi.

Một Bạch Dương nhiệt huyết luôn thích thử thách và kịch tính. Thế nhưng việc tự tạo cho mình căng thẳng về thể chất và tinh thần có thể khiến Bạch Dương dễ gặp những chứng như đau đầu, đau nửa đầu và đột quỵ. Ngoài ra, bạn cũng có nguy cơ bị hói cao nếu là một Bạch Dương. Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại đối với bạn trong ngày hôm nay. Thói quen chi tiêu có chừng mực giúp cho túi tiền của bạn chẳng bao giờ rỗng cả. Lòng nhân ái và nhiệt huyết giúp đỡ người khác cho Sư Tử lợi thế để làm công tác xã hội hoặc những nghề thiên về chăm sóc.

Bạch Dương là cung thuộc nguyên tố lửa, có tính cách mạnh mẽ, đôi khi cứng đầu, điều này có thể gây xung đột với tính cách nhạy cảm và thuần khiết của Song Ngư. Cung Thiên Yết, hay còn được gọi là Scorpio trong tiếng Anh, nằm trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến 21/11 trong lịch gregorian và biểu trưng bởi con bọ cạp. Những người thuộc cung Thiên Yết thường có tính cách quyết đoán, sâu sắc và kiên nhẫn. Họ là những người quyết tâm, năng động và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Xử Nữ là cung thuộc nguyên tố đất, có tính cách thực tế, tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết.

Hãy giữ khoảng cách hợp lý với mọi người xung quanh, nếu không nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất ghen tuông đấy, bởi vì Ngưu Nhi đào hoa quá mà. Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau. Cự Giải là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé.

Chúng đóng vai trò quan trọng giống như bước đệm giúp các hành tinh trong hệ Mặt Trời chuyển động song song cùng với Trái Đất. Ngoài ra, bạn thường có mắt cá chân yếu và đường mạch máu dưới chân hiện lên khá rõ nếu thuộc cung này. Bạn hãy bảo vệ hệ tuần hoàn của mình bằng cách tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục thường xuyên. Trầm cảm là vấn đề phổ biến ở những Cự Giải tình cảm và mỗi khi buồn, Cự Giải lại dùng chuyện ăn uống để an ủi bản thân. Tuy nhiên, Cự Giải rất dễ gặp vấn đề về đường tiêu hóa nên thói quen ăn uống không điều độ này có thể khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu. Tử vi nhắc nhở Thiên Bình hãy lắng nghe ý kiến của người khác chứ đừng chỉ khư khư giữ lấy quan điểm của mình.

Bình thường chòm sao này cũng rất thích yêu đương nhưng dường như với chuyện kết hôn thì lại không muốn nói tới, cho rằng hôn nhân chính là nấm mồ chôn chặt tình yêu. Bạn sẽ phải đối diện với vấn đề này bởi đối phương muốn bạn có câu trả lời dứt khoát để quyết định tương lai của mối quan hệ. Người thuộc cung Bảo Bình thường rất độc lập và không thích bị ràng buộc. Họ có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ tình cảm tự do và đầy ý tưởng. Họ có khả năng ăn nói giỏi và được yêu mến bởi nhiều người, thích hòa đồng và thân thiện. Các bạn nữ Song Tử rất hào phóng, tình cảm và biết quan tâm đến người khác.

Ngoài Thiên Vương Tinh, Bảo Bình còn chịu sự chi phối của Thổ Tinh nên nhiều người cho rằng Bảo Bình rất lập dị và khác biệt. Sự tự tin, có nhiều ý tưởng, sáng khiến đã khiến Bảo Bình có tư duy logic và đầu óc nhạy bén rất cao. Do vậy, chẳng lạ khi các nhà khoa học, nhà phát minh vĩ đại luôn là người thuộc cung Bảo Bình.

Hôm nay, Ma Kết có tâm trạng thoải mái, Song Tử cần nghiêm khắc với bản thân. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư cần bình tĩnh hơn, Ma Kết hãy chú ý nắm bắt cơ hội. Những chuyện thị phi bên lề vào Thứ Ba này không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của Bọ Cạp, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Có vẻ như Xử Nữ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian thư giãn, vui chơi hoặc giao lưu bạn bè, hãy cân đối lại sao cho hợp lý. Làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Cung Song Ngư thường rất tình cảm và dễ bị lôi cuốn bởi sự lãng mạn. Họ có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ tình cảm đầy cảm xúc và sự chia sẻ. Khoảng thời gian từ 24/9 đến 23/10 thuộc cung thuộc nhóm khí Thiên Bình. Bộ phận cơ thể đại diện cho Thiên Bình là thận, tuyến thượng thận và da. Thiên Bình dễ gặp các vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy hoặc táo bón.

Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp.

Đây là hành tinh có ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố như văn nghệ, niềm vui, cảm xúc và sự lãng mạn. Xử Nữ thông minh, ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý. Chỉ là chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Xử Nữ nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ. Khi bắt đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường chỉ trao đi một phần nhỏ con tim mình. Trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó, cam kết với một người nào đó.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Bạch Dương có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao. Bọ cạp độc thân có thể gặp một số người bắt mắt, nhưng bạn sẽ duy trì một cảm giác bí ẩn và bảo vệ bản thân vô cùng kỹ càng. Xuất hiện điềm báo chẳng lành trong công việc, những chuyện bạn tưởng chừng mình làm đúng nhưng hóa ra chẳng phải như vậy.

Trước mắt là rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Hãy tập trung dồn sức cho công việc nhé bởi đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện mình đó. Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống với Thiên Yết nhưng bạn hãy chú ý dùng các biện pháp an toàn khi quan hệ. Cung Kim Ngưu rơi vào khoảng thời gian từ 21/4 đến 21/5 và đây là một cung đất.

Họ thường có khả năng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác và đưa ra các giải pháp tốt nhất để giúp đỡ họ. Tính cách sáng tạo và mộng mơ của cung Song Ngư cũng thể hiện trong cách họ nhìn nhận thế giới xung quanh. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/11 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tích cực, Xử Nữ hành động vội vàng.

Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình. Cung Bạch Dương kéo dài từ 21/3 đến 20/4 và đại diện cho đầu, não và mặt trên cơ thể bạn. Đây là cung đầu tiên trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo và thuộc nhóm lửa.

Bữa sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, dù bận đến đâu thì cũng nên nhớ ăn sáng, không thể xem thường. Bọ Cạp cảm thấy mệt và chỉ muốn ở nhà nằm ngủ cả ngày với chiếc điện thoại. Kim Ngưu có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Một người bạn thân thiết đang phải gánh chịu nỗi đau tinh thần và do đó, sự an ủi của Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Ngôi sao cãi cọ #3 xuất hiện, làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ của tuổi Tý với mọi người.

Thiên Bình thuộc nguyên tố khí, biểu thị tính chất duyên dáng, cởi mở và thông minh. Ba cung này đều có tính cách linh hoạt, thông minh và quan tâm đến người khác, giúp tạo ra mối quan hệ hòa hợp và sáng suốt. Xử Nữ thuộc nguyên tố đất, biểu thị tính chất cứng nhắc, thực tế và ổn định. Ba cung này đều có tính cách quyết đoán, mục tiêu rõ ràng và sự cần đến sự ổn định trong cuộc sống, tạo ra mối quan hệ tương thích và hài hòa.

Chỉ cần toàn tâm toàn ý là cung hoàng đạo này có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp. Người sinh vào khoảng từ ngày 23/9 đến ngày 22/10 (dương lịch) sẽ thuộc cung này. Cung Thiên Bình được biểu tượng hóa bằng hình ảnh của một con chóp cân, thể hiện tính cách cân bằng, công bằng và hài hòa. Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này chớ nên từ bỏ mối quan hệ của mình quá dễ dàng. Dù là khi đôi bên giận hờn, bạn cũng nên bình tĩnh tìm kiếm nguyên nhân và giải pháp hàn gắn nếu còn có thể. Nếu là Song Ngư độc thân, có thể bị áp đặt vấn đề kết hôn hoặc hẹn hò thông qua sự mai mối.

Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử cần tự tin hơn, Thiên Bình sáng tạo và cải thiện.

Có thể khi thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ phát hiện ra những cách giải quyết hợp lý hơn. Thời gian tới có rất nhiều việc cần đến tiền nên cung hoàng đạo này cần chi tiêu tằn tiện một chút kẻo cuối tháng lại chạy đi vay bạn bè đó. Bạn có thể gặp phải nhiều bệnh nặng, cần được chăm sóc và điều trị ngay. Trong năm 2024, hãy đi thăm khám thường xuyên để phát hiện ra vấn đề kịp thời nếu có bệnh.

Điều này có thể tạo ra mâu thuẫn với tính cách cởi mở, thích đa dạng của Bảo Bình trong mối quan hệ và cách sống hàng ngày. Bảo Bình thuộc nguyên tố khí, biểu thị tính chất duyên dáng, cởi mở và thông minh. Ba cung này đều có tính cách quyết đoán, sáng tạo và quan tâm đến người khác, giúp tạo ra mối quan hệ cân bằng và sáng suốt. Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa, biểu thị tính chất nhiệt huyết, năng động và đầy sức sống.

Đừng lo lắng nếu Nhân Mã của bạn cứ mải mê khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm và tôn thờ tự do nhưng Nhân Mã cũng rất yêu quý mái ấm gia đình của mình. Họ luôn cần một nơi bình yên để trở về sau mỗi chuyến thám hiểm..

Về lý thuyết, Song Tử là người có tính phóng khoáng, còn Xử Nữ là những người cầu toàn, trầm lặng nên tính cách của 2 cung hoàng đạo này có nhiều điểm trái ngược nhau. Bên cạnh đó, họ còn rất khéo léo trong giao tiếp nên được rất nhiều người yêu thích và quý trọng. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Kim Ngưu cần xác định rõ mục tiêu, Bảo Bình hãy nắm bắt mọi cơ hội. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/12 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Song Tử đạt được kết quả tốt, Thiên Bình hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Vì tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị tổn thương.

2024 thực sự là năm ‘lên hương’ của tuổi Thân và Dậu trong mọi phương diện. Người tuổi Tý sinh vào các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng chẳng hề biết dụng mưu. Cảm giác khi từ chối ai đó khiến họ áy náy và thấy tội lỗi vô cùng nên Cua thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất. Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị.

Trong tình yêu, những người nhóm Lửa thường là những người rất bốc đồng, nhưng họ cũng chính là người gợi cảm và biết cách để thu hút đặc biệt với đối phương. Sao Thiên Vương là hành tinh tượng trưng cho vị thần Uranus và Bảo Bình chính là do hành tinh này cai trị. Đặc biệt, dù trong hoàn cảnh nào họ vẫn luôn cố gắng để hoàn thành tốt các mục tiêu của mình.

Trong tình yêu cũng vậy, người nói yêu bạn hôm nay, ngày mai có thể sẽ là người làm tổn thương bạn, chỉ nên yêu bản thân và gia đình nhất. Về phương diện tình cảm, dường như Dương Dương vẫn thích vui chơi hơn là dành thời gian cho một người nào đó. Dù xung quanh bạn chẳng thiếu “vệ tinh”, song bạn chẳng vội vàng đến với ai. Thế nhưng niềm vui với Ma Kết sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, thác nước phong thủy dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ. Sư Tử là cung thuộc nguyên tố lửa, có tính cách tự tin, áp đặt và ưa thích được giữ vai trò dẫn đầu.

Nhân Mã là chòm sao might mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, bởi Nhân Mã được chủ quản bởi Sao Mộc – Hành tinh đại diện cho sự could mắn, che chở. Khi được che chở nên trong công việc hay đường tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi. Họ dám đương đầu với khó khăn, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn gian khổ.

Một khi có sai sót xảy ra, bạn có thể bị đánh giá thấp cả quá trình dù trước đó bạn làm tốt đến đâu. Hãy tiếp tục cố gắng, vì có những phần thưởng đáng đợi đang chờ đón cung hoàng đạo này. Nếu bạn cố gắng hết mình, bạn sẽ có một cái Tết ấm no và đầy đủ. Tuy nhiên, họ có thể khó gần và giữ khoảng cách với người khác. Với những ảnh hưởng đó, cả Kim Ngưu và Thiên Bình đều có sức hút với đối phương vô cùng mãnh liệt. Họ hiếm khi thể hiện nỗi buồn và luôn biết cách làm cuộc sống của mình thêm tươi mới, đa dạng sắc màu.

Cuộc sống cá nhân của Bảo Bình sẽ nhận được một cú hích khá lớn trong ngày hôm nay. Sư Tử tuần này sẽ ra tay giúp đỡ nhiều người và biết quan tâm đến người khác. Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt , Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ. Chinh phục thành công trái tim Song Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu của mình. Cung Song Tử, hay còn được gọi là Gemini trong tiếng Anh, nằm trong khoảng thời gian từ ngày 21/5 đến 20/6 trong lịch gregorian và biểu trưng bởi cặp song sinh.

Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Về tình cảm, Bắc giải rất đa cảm, cố che dấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn.

Hải sư là một trong 12 cung hoàng đạo nổi bật là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực.

Cùng tìm hiểu những điều tính cách nổi bật của từng chòm sao nhé. Cung Bảo Bình bắt đầu từ 21/1 và kết thúc vào 19/2 và thuộc nhóm khí. Bộ phận cơ thể đại diện cho Bảo Bình là chân dưới, mắt cá chân và hệ tuần hoàn. Hãy luôn phấn đấu vì một mục tiêu xa xôi, tin rằng bạn có đủ khả năng để chinh phục mọi thử thách. Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình muốn bứt phá ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để trở nên nổi bật hơn. Bạn nhận ra rằng nỗ lực của bản thân vẫn chưa được ghi nhận xứng đáng, nhưng hãy thể hiện nó một cách từ tốn đừng để người khác bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột của bạn. Có những cung hoàng đạo luôn thu hút nhau nhưng khi bước vào một mối quan hệ lại gặp nhiều “sóng gió”. Người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/8 đến 22/9 (dương lịch) thuộc cung Xử Nữ. Cung này thường được mô tả là biểu tượng của sự cẩn trọng, sự chân thật và thông minh.

Nhiều khả năng, nguyên nhân cãi vã giữa hai bạn chủ yếu liên quan tới tiền bạc. Cuối cùng, trong việc chi tiêu, bạn sẽ đầu tư nhiều hơn vào các mối quan hệ cá nhân, tạo nên sự cân bằng tích cực trong tình thần và tài chính. Cung Ma Kết là người sinh vào khoảng từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 (dương lịch). Cung Ma Kết được biểu tượng hóa bằng hình ảnh của một con dê, thể hiện tính cách kiên trì, chăm chỉ và cẩn trọng. Cự Giải nam ấm áp, đa tài, kín đáo, có quan điểm rõ ràng nhưng cứng đầu và ít lắng nghe ý kiến của người khác.

Cung Hoàng Đạo được các nhà nghiên cứu chiêm tinh học Babylon cổ đại phát hiện ra từ những năm 1645 TCN. Những những nghiên cứu này cho thấy, 12 Cung Hoàng Đạo ứng với một vòng tròn 360 độ và mỗi cung sẽ ứng với 30 độ. Song Tử thường gặp những vấn đề hô hấp như dị ứng phấn hoa, cảm lạnh và ho. Ngoài những bệnh về đường hô hấp, Song Tử đôi khi dễ gặp các chấn thương ở tay và cổ trong sinh hoạt hằng ngày. Bạn không nhất thiết phải luôn tỏ ra dũng cảm, vô tư đâu.

Cung này sống có nguyên tắc, không nôn nóng, không tùy hứng và càng không lợi dụng người khác để trục lợi cho bản thân. Tuy nhiên vì sống theo nguyên tắc nên đôi khi có phần cứng nhắc, bảo thủ. Những Cung Hoàng Đạo thuộc nguyên tố Nước có khả năng truyền đạt cảm hứng thông qua các hình thức nghệ thuật rất hiệu quả. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất nhạy cảm và trực quan nên sự hiểu biết và khả năng tiếp thu vấn đề rất cao. Những người Cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Đất thường là những người rất đáng tin cậy, có trách nhiệm cao và luôn tôn trọng giá trị phẩm chất và đạo đức của con người.

Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác. Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác tước đoạt. Nếu bạn là Bảo Bình độc thân, hãy tham gia các sự kiện tụ họp và gặp gỡ để có thể tìm ra một nửa phù hợp với sở thích của bạn. Đối với những Bảo Bình đang trong mối quan hệ, hãy tận hưởng sự tươi mới và cảm nhận sự ngọt ngào ngày càng tăng lên trong tình yêu của hai bạn.

Bọ Cạp là cung thứ eight trong 12 cung hoàng đạo và người sinh vào khoảng từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 (dương lịch) sẽ thuộc cung này. Cung Bọ Cạp được biểu tượng hóa bằng hình ảnh của một con bọ cạp, thể hiện sự bí ẩn, sâu sắc và quyết đoán của người thuộc cung này. Đặc biệt, nếu họ có thể được tự do, tự lập thì những người nhóm Lửa sẽ phát huy được hết những khả năng mà mình có.

Vì vậy, Sư Tử cần phải biết vận dụng đúng vào ánh hào quang của Mặt Trời ban tặng. Song Ngư là người có cảm xúc khá mạnh nên bạn hãy cố gắng cân bằng cảm xúc để không bị lo lắng thái quá. Ngoài ra, bạn cũng cần bảo vệ bàn chân của mình bằng cách vệ sinh sạch sẽ và dưỡng ẩm đầy đủ.

Để mang lại phúc lộc cho người nhận và tích công đức cho người tặng. Nhân Mã tháng này cần cố gắng giữ thái độ tích cực trước mọi chuyện. Năm 2024, những con giáp này cần hành sự thận trọng để mọi việc suôn sẻ hơn. Bạn bè sẽ nhắc nhở Nhân Mã cần làm gì đúng đắn trong hôm nay.

12 chòm sao được đặt tên theo biểu tượng từ các dải chòm sao nằm bên cạnh hoàng đạo và được đánh dấu theo hành trình hàng năm của hệ Mặt Trời. Theo những nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian dưới 30 đến 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 12 chòm sao và tạo thành 12 cung dưới vòng tròn Hoàng Đạo. Song Ngư lãng mạn nằm trong khoảng thời gian từ 20/2 đến 20/3. Cung nước này là cung cuối cùng trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo và đại diện cho hệ thần kinh, bàn chân và vùng dưới đồi trong não.

Ngoài ra, bạn không nên tham gia những trò chơi, hoạt động mạo hiểm để bảo toàn sức khỏe cũng như tính mạng cho bản thân. Về phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày Thứ Ba này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã là người có tấm lòng bao dung rộng mở và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình. Giúp đỡ người khác là một hành động đáng tuyên dương nhưng đừng hao mòn sức lực quá mức vì người khác, đừng để bản thân rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng. Khí là nguyên tố thứ three trong Cung Hoàng Đạo, bao gồm các cung Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình. Những người thuộc nhóm Khí thường có đầu óc tư duy rất logic, biểu đạt tốt, có tấm lòng bao dung, rộng mở….

Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là họ mà là đối tượng của họ. Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/11 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi.

Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản. Nghiêm cấm sao chép khi chưa có văn bản đồng ý dẫn nguồn từ Báo Đắk Nông. Trong tuần tới, Nhân Mã có thể đạt được tiến bộ trong việc đầu tư và có thể thu được một khoản lợi nhuận đáng kể. Một lần thì có thể là sơ suất, nhưng vài lần thì là lựa chọn của họ rồi.